Mô tả
Với phương châm “Đào tạo gắn liền nhu cầu xã hội”, qua từng giai đoạn, mục tiêu, nhiệm vụ, chiến lược phát triển của Nhà trường không ngừng được điều chỉnh phù hợp với điều kiện thực tế, nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và các đơn vị sử dụng lao động, góp phần cung cấp lực lượng lao động chất lượng cao cho Thủ đô và các tỉnh thành trên cả nước.
Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên cơ sở Chương trình khung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Giáo trình và tài liệu giảng dạy do Nhà trường biên soạn và sửa đổi hàng năm trên cơ sở xây dựng và đóng góp ý kiến của các chuyên gia, nghệ nhân, doanh nghiệp trong các chuyên ngành đào tạo, đảm bảo lượng kiến thức và yêu cầu kỹ năng tay nghề cho người học, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.
Đội ngũ giáo viên: Nhà trường hiện có hơn 40 giáo viên giảng dạy lý thuyết và thực hành, là những giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác và giảng dạy trong các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, du lịch, may và thời trang, các chuyên gia nấu ăn, chuyên gia bánh, chuyên gia may và thiết kế thời trang. Phương tiện, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy: được trang bị đầu tư đồng bộ, thường xuyên cập nhật. 100% chương trình thực hành được thao tác trực tiếp trên các thiết bị, máy móc đáp ứng được yêu cầu bài học, đảm bảo vệ sinh an toàn lao động và thực phẩm phù hợp với chuyên ngành học.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
- Trụ sở chính: Số 56 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội
- Cơ sở 2: Số 6 ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội
- Cơ sở 3: Số 2B Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Cơ sở 4: Phố Chùa Thông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 024 3851 9372
Email: contact@hftc.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tcnnauanvanvkshanoi/
Website: http://www.hctf.edu.vn