Chương trình tiếp thị liên kết của Thế giới dịch vụ

Chào mừng bạn đến với chương trình tiếp thị liên kết của Thế giới dịch vụ, dành riêng cho các cộng sự của chúng tôi, nơi giúp người tạo nội dung, nhà xuất bản và người viết blog kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của họ. Với hàng ngàn sản phẩm và chương trình có sẵn trên Thế giới dịch vụ, các cộng sự dễ dàng có thể sử dụng các công cụ tạo liên kết để điều hướng khán giả đến các đề xuất của mình, từ đó, kiếm tiền từ các giao dịch và chương trình đủ điều kiện.

Tham gia cùng đội ngũ hàng trăm nhà sáng tạo, nhà xuất bản và người viết blog đang kiếm tiền từ chương trình cộng sự của TGDV.

Chia sẻ sản phẩm với khán giả của bạn. Chúng tôi đã tùy chỉnh các công cụ liên kết cho các nhà xuất bản lớn, các blogger cá nhân và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Kiếm tới 10% hoa hồng liên kết từ các chương trình và giao dịch mua đủ điều kiện. Tỷ lệ chuyển đổi cạnh tranh của chúng tôi giúp bạn tối đa hóa thu nhập.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1. Chương trình liên kết hoạt động như thế nào?

Bạn có thể chia sẻ các sản phẩm và chương trình có sẵn trên TGDV với khách hàng của mình thông qua các công cụ liên kết và kiếm tiền từ các giao dịch đáp ứng đủ điều kiện và các hành động của khách hàng ví dụ như đăng ký chương trình dùng thử miễn phí.

  1. Điều kiện tham gia chương trình?

Người viết blog, nhà xuất bản và người sáng tạo nội dung có trang web hoặc ứng dụng di động đều có thể tham gia chương trình này.

Ngoài ra, nếu bạn là một người có ảnh hưởng với lượng người theo dõi trên mạng xã hội lớn, hãy tìm hiểu về Chương trình Người ảnh hưởng của Amazon.

  1. Tôi có thể kiếm tiền bằng cách nào?

Bạn có thể kiếm được tiền từ các giao dịch mua và chương trình đủ điều kiện thông qua lưu lượng truy cập vào TGDV. Thu nhập hoa hồng cho các giao dịch mua đủ điều kiện và các chương trình khác nhau tùy theo danh mục sản phẩm.

  1. Làm thế nào để đăng ký chương trình?

Đăng ký tham gia chương trình (chèn link)

Chúng tôi sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và phê duyệt nếu bạn đáp ứng các tiêu chí của chương trình.